Bàn ghế Quốc Đào

Hiển thị 1–36 của 45 kết quả

Bộ bàn ghế minh quốc đào đặc trưng với phần chương ghế được điêu khắc những quả đào tiên đang chín mọng. Vách tựa lưng đục tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) kết hợp với các họa tiết hoa lá uốn lượn cực kỳ mềm mại và tinh tế. Đây là một trong số rất ít những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách không cầu công danh, tài lộc mà cầu trường thọ và may mắn.

Mẫu ghế Minh quốc đào

Cây đào tiên còn được xưng là "thần thụ tiên mộc", tượng trưng cho sự trường sinh bất tử. Cây đơm hoa kết trái, cành lá xum xuê, quả to căng mọng, chính là biểu tượng của sự sung túc, giàu sang, mang đến vượng khí, tuổi thọ dài lâu, phúc lộc trường tồn cho gia chủ. Chính vì là "thần thụ" nên nó còn có thể áp chế tà khí, trấn trạch trừ tà, bởi vậy bộ bàn ghế Minh quốc đào được rất nhiều các chú, các bác tuổi trung niên đặt làm để dùng tại gia đình, từ đường, nhà thờ họ và một số nới linh thiêng như đình, đền, chùa.

Xưởng gỗ An Lạc là cơ sở sản xuất bàn ghế minh quốc đẹp nhất 2023, hàng thủ công mỹ nghệ đục tay kênh bong đẳng cấp, gỗ tự nhiên chọn tuyển vân cực đẹp. Xưởng có sẵn mộc bộ ghế quốc đào tay cột 12 và tay 14, gỗ hương đá và gõ đỏ để quý khách có thể về tận nơi xem trực tiếp từ khâu làm mộc.