Bộ bàn 6 ghế ăn đẹp, hiện đại năm 2022

Với những bạn mới lập gia đình ra ở riêng, gia đình có ít thành viên hoặc phòng bếp nhỏ thì bộ bàn ăn 8 ghế quá to, kê chật nhà, lại không mấy khi sử dụng hết cả 8 ghế trong khi bộ 4 ghế ăn thì quá đơn điệu và trống trải. Do đó bộ bàn 6 ghế ăn chính là sự lựa chọn tối ưu, tiết kiệm nhất. Kê trong phòng vừa nhỏ gọn mà rất ấm cúng. Về mặt tâm linh, số 6 cũng là con số phong thủy rất tuyệt vời, tượng trưng cho lộc lá, tiền tài. Đây chính là con số mang lại may mắn của gia chủ!

Xưởng Đồ Gỗ An Lạc là cơ sở sản xuất bàn ghế ăn lớn nhất tại làng nghề mộc Liên Hà. Chúng tôi đã xuất xưởng hàng trăm mẫu bàn ăn 6 ghế hiện đại, thiết kế đẹp, giá rẻ và được gia công từ chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo độ bền cao. Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế ăn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Xưởng chúng tôi có nhiều thợ giỏi, lâu năm trong nghề sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách!

Bộ bàn ăn bầu dục 6 ghế

Bộ bàn ăn 6 ghế

Xếp theo:

Cơ sở sản xuất bộ bàn ăn 6 ghế theo kích thước yêu cầu. Mẫu mã thiết kế hiện đại, gỗ tự nhiên cao cấp (gõ đỏ, hương đá, mun) tuyển chọn.

Bộ bàn ăn 8 ghế Bộ bàn ăn 10 ghế Bộ bàn ăn 12 ghế
Giảm 10%