Bàn ghế Quốc Voi

Hiển thị 1–36 của 55 kết quả

Là một trong những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, được nhiều khách hàng yêu thích và giá khá bình dân. Chương ghế và tay ghế được tạo hình con voi, vách tựa lưng cũng đục tích voi mang ý nghĩa trong phong thủy và văn hóa. Mẫu ghế Minh quốc voi mới nhất của Xưởng gỗ An Lạc trong năm 2023 mang tên Voi lá sen với phần họa tiết chính là hình ảnh voi chiến vô cùng dũng mãnh kết hợp với lá sen uốn lượn mềm mại, tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt.

Mẫu ghế Minh quốc voi lá sen

Ngoài mẫu Voi lá sen, nhiều khách hàng cũng ưa thích mẫu bàn ghế Minh quốc Voi chiến, Voi tài lộc (trên lưng gánh tiền vàng) với ý nghĩa chiêu tài đón lộc, bảo vệ bình an cho gia đình, giúp công việc hanh thông và phát triển. Ngoài ra, các nghệ nhân cũng điêu khắc biểu tượng dơi ngậm đồng tiền treo trên một chiếc đỉnh lớn chứa đầy tiền vàng, với mong muốn cầu phúc, cầu tài, bình an và may mắn.

Voi là loài vật vô cùng thân thuộc con người, nhất là ở các buôn làng vùng Tây Nguyên. Không chỉ là hình ảnh gần gũi, mộc mạc thường ngày; voi còn là biểu tượng của oai hùng, mạnh mẽ. Ghi dấu ấn trong những trận chiến được kể lại trong sử sách và đi vào sử thi thần thoại.

Bộ bàn ghế quốc voi có thiết kế đột phá với tạo hình đầu voi ngẩng cao ở phần đỉnh ghế. Dần xuống lưng ghế là “tranh lồng tranh” khi ngoài cùng là voi nâng đỉnh, bên trong đỉnh tiếp tục là ‘voi nâng đĩnh bạc”. Phần tay vịn cũng được đầu tư kỹ công khi chạm trổ linh vật voi và đĩnh bạc kề bên. Những chi tiết hoa lá nhỏ, xâu tiền tam tài, … được kết hợp ở những vị trí dễ nhìn, dễ thấy và dễ cảm nhận. Giúp tăng thêm yếu tố trang trí, phong thủy và khiến bộ sản phẩm có tổng thể hài hòa hơn.

Xưởng gỗ An Lạc là cơ sở sản xuất bàn ghế Minh quốc voi đẹp nhất 2023, hàng thủ công mỹ nghệ đục tay kênh bong đẳng cấp, gỗ tự nhiên chọn vân cực đẹp. Xưởng có sẵn mộc bộ ghế quốc voi tay 12, tay 14, tay 16 gỗ hương đá và gõ đỏ để quý khách có thể về tận nơi xem trực tiếp từ khâu làm mộc.