5 lợi ích khi mua nội thất gỗ tại Xưởng gỗ An Lạc

Bạn đang có nhu cầu mua một bộ nội thất gỗ, đặc biệt là hàng liền khối, nhưng lăn tăn về giá thành hay chất lượng. 5 lợi ích khi mua đồ gỗ tại xưởng gỗ An Lạc dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định được ngay.

1. Chất lượng được đảm bảo

Yếu tố chất lượng là yếu tố được đề cao hàng đầu ở xưởng gỗ An Lạc. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các gia đình Việt các sản phẩm gỗ chất lượng tương ứng với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

 • Ở đây chúng tôi nói KHÔNG với hàng kém chất lượng. Chất lượng gỗ phải tốt, không pha tạp, sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ, kỹ càng,.. Thành phẩm phải tập hợp đầy đủ các yếu tố về chất lượng: cả về mặt thẩm mỹ bên ngoài đến độ bền cơ lý bên trong. Giá trị nghệ thuật cũng được tính toán kỹ càng.
 • Mọi sản phẩm xuất xưởng phải đảm bảo những tiêu chí gắt gao được đề ra nhằm đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách khi mua hàng của xưởng.

Bàn ăn gỗ nguyên khối

2. Mẫu mã đa dạng

Xưởng gỗ An Lạc chuyên sản xuất  nội thất gỗ tự nhiên, bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng thờ,.... Nổi bật với các sản phẩm hàng đầu: bàn ăn gỗ nguyên khối, bàn ghế gỗ nguyên tấm, phản gỗ, chiếu ngựa,... , tổng cộng có hơn 3000 mẫu mã khác nhau, tập hợp đủ phong cách (cổ điển, hiện đại, tân cổ điển) để quý khách hàng có nhiều sự LỰA CHỌN hơn.

 • Bên cạnh đó, xưởng cũng thường xuyên cập nhật và đưa ra thị trường những sản phẩm nội thất gỗ với mẫu mã mới có thiết kế đặc sắc, hiện đại, đa dạng, nhiều lựa chọn được thiết kế theo xu hướng tối giản, tiện dụng nhưng vô cùng tinh tế.

bộ bàn ghế phòng khách Rồng đỉnh gỗ hương đỏ 12 món

3. Kích thước theo yêu cầu

Xưởng gỗ An Lạc đưa đến bạn dịch vụ sản xuất nội thất gỗ theo kích thước yêu cầu.

 • Sau khi có được kích thước phòng khách, phòng ăn, phòng thờ… của gia đình bạn, đội ngũ nhân viên sẽ trao đổi trực tiếp để tư vấn thiết kế miễn phí cho bạn, đảm bảo rằng sản phẩm bạn nhận được có kích thước phù hợp, dành riêng cho ngôi nhà của bạn.
 • Việc của bạn đơn giản là nhấc máy lên gọi cho xưởng để nói ra mong muốn của mình, đội ngũ nhân viên xưởng gỗ An Lạc sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu thiết kế ban đầu định ra..

Xưởng gỗ An Lạc đưa đến bạn dịch vụ sản xuất nội thất gỗ theo kích thước yêu cầu.

4.Tiết kiệm được chi phí

Xưởng gỗ An Lạc là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên giá sản phẩm tại đây của chúng tôi là “tận gốc”, đảm bảo cho bạn mua được sản phẩm đúng với giá trị thực của nó.

 • Các cửa hàng, đại lý bán nội thất gỗ trên thị trường là nguồn cung cấp trung gian, lợi nhuận của họ chỉ đến từ số tiền chênh lệch giữa việc mua bán. Có thể bạn đã phải gánh thêm nhiều chi phí như mặt bằng, điện nước,... đáng kể khi mua hàng tại đây.
 • Không phải tốn thêm chi phi gia tăng như mua hàng tại các cửa hàng nội thất. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá nếu mua hàng ở xưởng gỗ An Lạc chúng tôi.

Siêu phẩm phản gỗ Cẩm Hồng cực khủng 618x258x40cm

5. Chế độ bảo hành uy tín

Trong quá trình vận chuyển hàng đến nhà quý khách, nếu xảy ra lỗi phát sinh trên sản phẩm, chúng tôi có quy trình bảo hành uy tín như sau:

 • Quý khách hàng chỉ cần quay video hoặc gọi video quay trực tiếp lỗi sản phẩm cho chúng tôi xác minh lỗi.
 • Khi xác định sản phẩm có lỗi xưởng gỗ An Lạc sẽ trực tiếp cho xe đến chở hàng về để kiểm tra và khắc phục lỗi sản phẩm.
 • Sau khi khắc phục lỗi sản phẩm chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà khách hàng.
 • Mọi chi phí phát sinh để khắc phục lỗi sản phẩm đều do Xưởng Gỗ An Lạc chịu toàn bộ.
 • Trường hợp lỗi quá nặng không thể khắc phục, chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mới cho quý khách.

Banner đồ gỗ

Lời kết:

Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề, sở hữu hàng chục thợ tay nghề cao, đặc biệt có những nghệ nhân đục nổi tiếng, chúng tôi có khả năng đáp ứng không giới hạn nhu cầu của quý khách. Chỉ cần là khả thi, xưởng khác làm được thì An Lạc chắc chắn làm được, thậm chí làm tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *